Tư vấn và thiết kế

trn gói
linh hot

Tư vấn và thiết kế

trn gói
linh hot

1. Gặp gỡ

Tại những buổi làm việc đầu tiên, Một Nhà Design House sẽ cùng quý khách xác định những yêu cầu thiết kế cơ bản như: các khu chức năng, tầng cao, khoảng lùi công trình…

Đồng thời, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng khu vực xây dựng để có một cái nhìn tổng thể về dự án và những giá trị cần được tôn trọng trong quá trình thiết kế.

2. Phác thảo ý tưởng

Sau khi hợp đồng thiết kế được thống nhất, Một Nhà Design House sẽ phác thảo các ý tưởng chính cho công trình như: bố trí mặt bằng công năng, sơ phác phối cảnh kiến trúc và những ý tưởng nội thất của các khu vực quan trọng.

Chúng tôi sẽ liên tục làm việc với quý khách hàng nhằm đảm bảo những ý tưởng này có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết của quý khách, đồng thời lồng ghép những sáng tạo riêng của kiến trúc sư vào trong công trình.

3. Thiết kế

Tiếp theo, Một Nhà Design House sẽ cụ thể hoá những ý tưởng thiết kế đã thống nhất với khách hàng bằng các bản vẽ quy chuẩn quy phạm: bản vẽ kiến trúc, phối cảnh nội ngoại thất, cảnh quan sân vườn… Trên cơ sở đó, các bản vẽ kỹ thuật sẽ được triển khai cho nhà thầu thi công: bản vẽ khai triển chi tiết kiến trúc, bản vẽ khai triển kỹ thuật điện nước, kết cấu, chi tiết phối cảnh nội ngoại thất, sân vườn.

4. Đồng hành thi công

Ở bước cuối cùng cũng là quan trọng nhất trong một dự án, Một Nhà Design House sẽ cung cấp toàn bộ hồ sơ xin phép xây dựng cho quý khách để quý khách tiến hành làm thủ tục xin phép xây dựng. Đồng thời, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên với nhà thầu nhằm xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng, đảm bảo kiểm soát dự toán, chất lượng và tiến độ đã được thống nhất.

Chúng tôi cũng cam kết giám sát quyền tác giả trong suốt thời gian thi công để bảo đảm sản phầm cuối cùng đến tay quý khách hàng sẽ là sản phẩm hoàn hảo nhất.