Đội ngũ kiến trúc sư

chuyên nghip
tr trung
tâm huyết

Đội ngũ kiến trúc sư

chuyên nghip
tr trung
tâm huyết

Một Nhà Design House là công ty thiết kế kiến trúc, nội thất và cảnh quan được thành lập vào năm 2018. Ở Một Nhà Design House, chúng tôi lấy sự thấu hiểu khách hàng làm tiêu chí hàng đầu trong triển khai bản vẽ thiết kế.

Một Nhà Design House sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và hoạ viên dày dạn kinh nghiệm, đủ khả năng bảo đảm chất lượng cũng như tiến độ cho mỗi dự án. Ngoài ra, Một Nhà Design House còn hợp tác chặt chẽ với nhiều nhà thầu thi công chuyên nghiệp, được lựa chọn kĩ càng cho từng thể loại công trình riêng biệt.

Đội ngũ Một Nhà

Với phong cách thiết kế trẻ trung, hiện đại và sáng tạo, Một Nhà Design House đề cao sự hoàn thiện và độ chi tiết trong việc thi công từng dự án, hứa hẹn mang đến sự hài lòng và tin cậy tuyệt đối cho quý khách hàng.

Phạm Hải Đăng

Founder & CEO
Thạc sĩ Thiết kế đô thị Đại Học Sheffield năm 2018

Nguyễn Anh Các

Giám đốc sáng tạo
Cử nhân Kiến trúc năm 2014

Lê Thái Bảo

Kiến trúc sư
Thạc sĩ Kiến trúc năm 2023

Võ Kiên Bình

Kiến trúc sư

Cách Một Nhà đồng hành cùng bạn

Đơn giản – Nhanh gọn – Nhiệt tình

Sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế, Một Nhà Design sẽ thảo luận cùng khách hàng nhằm tìm ra các định hướng thiết kế chính như ánh sáng, cây xanh, thông gió… Những định hướng ban đầu này sẽ là khung sườn xuyên suốt cho quá trình thiết kế sau này.

Bố trí mặt bằng công năng và những ý tưởng thiết kế cho các không gian chính. Trình bày phối cảnh ngoại thất và các thiết kế nội thất (nếu có).

Thiết kế các bản vẽ kĩ thuật: bản vẽ khai triển kiến trúc, bản vẽ khai triển kĩ thuật, điện nước, kết cấu, triển khai phối cảnh nội ngoại thất…

Tiến hành giám sát quyền tác giả trong suốt thời gian thi công theo hợp đồng